Chính Sách Đổi Trả Hàng Và Hoàn Tiền

1. Hàng Giao Bị Hỏng Hóc, Sai Nội Dung Hoặc Bị Thiếu

XƯỞNG IN 365 khuyến nghị quý khách hàng kiểm tra tình trạng sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, quy cách theo đơn đặt hàng.

Nếu gặp trường hợp không đúng theo đơn đặt hàng, quý khách vui lòng báo ngay cho nhân viên kinh doanh phụ trách đơn hàng của bạn để có phương án xử lí kịp thời.

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị lỗi, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng liện hệ ngay với nhân viên kinh doanh phụ trách đơn hàng của XƯỞNG IN 365 để được hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách

2. Hàng Giao Bị Lỗi Kỹ Thuật

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt in tại XƯỞNG IN 365, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

Bước 1:Quý khách kiểm tra lại quy cách sản phẩm thực tế và quy cách đặt in

Bước 2: Quý khách liên hệ với nhân viên kinh doanh phụ trách đơn hàng để thông báo hiện trạng của sản phẩm. Tại đây, nhân viên kinh doanh của XƯỞNG IN 365 sẽ thu thập thông tin và kết nối với các bộ phận liên quan trong khâu tiếp nhận đơn hàng, sản xuất, vận chuyển,…để giải quyết các vấn đề có liên quan về lỗi sản phẩm cho khách hàng.

Bước 3: Trong vòng 5-7 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu sản phẩm đặt in của quý khách được xác nhận rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, Quý khách sẽ được giải quyết in lại hoặc trừ tiền theo đúng quy định của công ty.